móc khóa kim loại khui bia inox

So sánh ưu, nhược điểm của các loại móc khóa đặt làm theo yêu cầu

Mỗi loại chất liệu đặt móc khóa theo yêu cầu lại có những ưu, nhược điểm khác nhau. Chúng tôi sẽ so sánh những ưu nhược điểm của các loại chất liệu đó để bạn có thể dễ dàng chọn lựa loại chất liệu phù hợp để làm móc khóa theo yêu cầu hơn.

So sánh ưu, nhược điểm của các loại móc khóa đặt làm theo yêu cầu
So sánh ưu, nhược điểm của các loại móc khóa đặt làm theo yêu cầu

Thông thường, người ta thường sản xuất móc khóa với các chất liệu sau: da, gỗ, mica, kim loại hoặc inox.  Trước hết, về chất liệu gỗ, chúng ta có ưu điểm là sự độc đáo, gỗ cũng là màu sang trọng và dễ phối với các màu sắc khác. Tuy nhiên móc khóa chất liệu gỗ lại không có độ bền cao và giá thành không được phải chăng cho lắm. Tương tự như móc khóa gỗ, móc khóa da cũng mang lại một màu sắc sang trọng. Chất liệu da ở đây có thể hiểu là da thật hoặc giả da. Móc khóa chất liệu da thường được thiết kế như một sợi dây bản to và chữ được khắc dọc theo sợi dây đó. Nhược điểm của móc khóa chất liệu da đó là dễ sờn, dễ phai những họa tiết có trên móc khóa. Móc khóa chất liệu da thường khó phối màu sắc nên bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn màu sắc để in lên móc khóa.

Tham khảo: đặt làm móc treo túi xách

Móc khóa mica có giá thành rẻ hơn so với những chất liệu khác. Tuy nhiên loại móc khóa này lại không được bền cho lắm bởi khi gặp va chạm mạnh chúng rất dễ bị vỡ. Ngoài ra móc khóa chất liệu mica không sang trọng nên nếu bạn định tặng móc khóa cho đối tác hoặc khách hàng thì không nên tặng móc khóa chất liệu này.

Móc khóa kim loại, inox có nhược điểm là giá thành cao hơn những chất liệu kia và trọng lượng cũng lớn hơn, tuy nhiên ưu điểm của nó lại nhiều hơn hẳn nhược điểm. Thứ nhất, móc khóa kim loại, inox rất bền, khó bị vỡ hay hỏng hóc dù có va chạm mạnh. Bên cạnh đó, móc khóa inox, kim loại với màu bạc sáng bóng còn mang lại vẻ sang trọng, tinh tế và đẳng cấp cho chiếc móc khóa. Thậm chí người ta còn mạ vàng móc khóa để tăng thêm phần sang trọng đó. Hiện nay công nghệ in, khắc trên kim loại rất nhiều và đa dạng nên bạn không cần lo lắng rằng in hình lên móc khóa kim loại, inox sẽ khó và không được đẹp như những loại móc khóa kia.

Bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn hoặc những người đã có kinh nghiệm trong việc làm móc khóa theo yêu cầu giúp bạn chọn ra loại chất liệu phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Alo MioStyle 090.900.1913 để được tư vấn cụ thể hơn

Write a comment