huy hiệu cài áo huy chương

Tại sao nên chọn huy hiệu làm quà tặng khách hàng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có thể sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp, bạn có nhiều lựa chọn hơn nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ chọn lựa khó khăn hơn vì có quá nhiều thứ để chọn.  Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn về một món quà rất phù hợp để tặng khách hàng: huy hiệu theo yêu cầu.

Tiết kiệm chi phí

Làm huy hiệu đồng theo yêu cầu là những sản phẩm có giá thành khá rẻ, nếu bạn muốn tặng quà ở số lượng nhiều thì chắc chắn món quà này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một chi phí không nhỏ. So với những món quà như đồ gia dụng, quần áo, túi xách…vân vân thì rõ ràng huy hiệu theo yêu cầu có giá thành rẻ hơn hẳn.

Sang trọng, đẳng cấp

Chi phí rẻ nhưng huy hiệu lại là những món quà mang tính sang trọng và đẳng cấp, đặc biệt là huy hiệu nam châm bởi nó có màu sáng bóng như vàng, bạc. Huy hiệu còn có thể được mạ vàng khiến sản phẩm nhã nhặn hơn.

Làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo mạ vàng hcm
Làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo mạ vàng hcm

Tính hữu dụng cao

Những chiếc huy hiệu theo yêu cầu sẽ trở thành vật trang trí đẹp mắt cho bộ trang phục của bạn, chúng sẽ khiến trang phục có điểm nhấn, tinh tế và lịch lãm hơn

Bạn có thể sáng tạo món quà này

Huy hiệu theo yêu cầu là sản phẩm mà bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã cho chúng. Mọi ý tưởng của bạn đều có thể được đáp ứng, đây chắc chắn là món quà thú vị, hấp dẫn hơn là những món quà bán sẵn trên thị trường.

Quảng bá doanh nghiệp

Nếu bạn in logo của doanh nghiệp lên huy hiệu và tặng khách hàng thì mỗi khi đeo huy hiệu đó, khách hàng sẽ nhớ tới doanh nghiệp của bạn, bên cạnh đó thì người quen của khách hàng khi nhìn thấy huy hiệu sẽ biết đến công ty của bạn. Đây là một cách quảng cáo ngầm, ít tốn kém nhưng không phải ai cũng biết đến.

Xem ngay: Top 5+ Quà Tặng khách hàng Tết 2019

Nhẹ gọn, độ bền cao

Những món quà to lớn, cồng kềnh không hẳn đã là những món quà được yêu thích. Một vật bé xinh, nhẹ gọn, dễ dàng mang theo như huy hiệu có thể khiến khách hàng thích thú. Nhỏ bé là vậy nhưng những chiếc huy hiệu kim loại có độ bền khá cao, chúng sẽ khó lòng bị phai màu hay phai hình in, khi gặp va chạm mạnh cũng không dễ dàng bị nứt hay vỡ.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất huy hiệu theo yêu cầu nên bạn có thể dễ dàng sở hữu chúng, chỉ cần lưu ý là hãy chọn lựa thật kỹ trước khi quyết định đặt làm huy hiệu ở đâu.

Write a comment