móc khoá kim loại

3 Lưu ý khi làm móc khoá quà tặng khách hàng

Để có thể có được một chiến lược Marketing hiệu quả, chắc chắn rằng bộ phận marketing phải tính kỹ lưỡng các kế hoạch. Cũng như vậy, việc đặt móc khóa quà tặng sao cho đảm bảo chất lượng sẽ thực sự phù hợp với doanh nghiệp. Nếu như doanh nghiệp bạn biết cân nhắc: lựa chọn cơ sở sản xuất móc khóa và lựa chọn cho mình chất lượng móc khóa phù hợp. Trong bài viết, ngày hôm nay Miostyle sẽ chia sẻ với các bạn: 3 Lưu ý khi làm móc khoá quà tặng khách hàng

Chọn lựa cơ sở làm móc khóa ở tp.hcm uy tín

Doanh nghiệp nên lựa chọn những cơ sở sản xuất có uy tín trên thị trường, được nhiều người biết đến. Khi công ty lựa chọn được cơ sở sản xuất uy tín, thì chắc chắn rằng hiệu suất của việc Marketing sẽ cao. Bởi vì, khi bạn tặng móc khóa quà tặng cho khách hàng từ thương hiệu nổi tiếng thì chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng  và việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn sẽ được chú ý hơn.

Ở cửa hàng thiết kế Miostyle, chúng tôi nhận sản xuất móc khóa số lượng lớn, với giá cả hợp lý dành cho công ty bạn. Nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà bạn có thể đặt tại cửa hàng chúng tôi. Và bạn có thể đặt làm móc khoá theo yêu cầu thiết kế riêng của mình

Chia sẻ kinh nghiệm làm quà tặng khách hàng, marketing doanh nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm làm quà tặng khách hàng, marketing doanh nghiệp

Chất lượng móc khóa làm quà tặng

Ở Miostyle, có rất nhiều chất liệu móc khóa mà bạn có thể lựa chọn, các doanh nghiệp đã từng đặt tại cửa hàng chúng tôi, chủ yếu là đặt các kiểu móc khóa như: móc khóa kim loại, móc khóa logo công ty, móc khóa inox,…  những kiểu dáng móc khóa này rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, vừa là móc khoá cao cấp, tinh tế lại vừa sang trọng, bạn có thể đặt nhiều mẫu mã móc khóa khác nhau tại cửa hàng của chúng tôi.

Với việc đặt chữ “tín” trong việc kinh doanh nên chính vì thế chất lượng tại cửa hàng luôn nhận được nhiều lời khen ngợi, từ những khách hàng “khó tính”, chúng tôi thấy thành quả nhận được đúng với những nỗ lực mà chúng tôi đã làm.

Để có thể đạt được chiến dịch Marketing hiệu quả nhất, doanh nghiệp có thể trao đổi với chúng tôi về cách đúc khuôn 3D logo hoặc khắc tên lên móc khóa, kiểu dáng, chất liệu sản phẩm,…. Từ đó, cả hai bên có thể hiểu hơn với nhau về mục đích của nhau, doanh nghiệp cần thiết kế móc khóa để làm quà tặng khách hàng và Miostyle để giúp doanh nghiệp đạt được điều đó.

Tránh những loại móc khoá quà tặng rẻ tiền

Nhiều người không thích nói lên điều này nhưng… đây là điều rất cần phải nói.

Vì sao lại như vậy?

Đừng hỏi khách hàng sẽ cảm nhận thế nào! Hãy hỏi rằng bạn sẽ làm gì nếu được tặng những cái móc khoá dẻo, hoặc móc khoá nhựa, mica rẻ tiền. Điều đầu tiên là nhận lấy, còn mang về cho ai hay vứt đâu đó lại là một vấn đề khác. Tại sao bạn phải dùng một cái móc khoá rẻ tiền đi khắp nơi cùng bè bạn? Phải mang theo logo quảng cáo của người khác nữa? Chẳng lẽ bạn không thể tìm cho mình một chiếc móc chìa khoá chỉnh chu hơn sao?

Khi đã bỏ tiền chạy marketing cho thương hiệu mình, chúng tôi nghĩ rằng, chẳng ai muốn số tiền mình bỏ ra để in logo mình lên sản phẩm tặng để cuối cùng… chẳng biết người được tặng sẽ cho món quà đó đi đâu về đâu

Nên nếu như các bạn chưa biết đặt sản phẩm móc khóa chất lượng ở đâu, thì Miostyle sẽ là gợi ý thích hợp mà bạn có thể tham khảo khi lựa chọn chiến dịch quảng cáo cho công ty của mình.

 

Ở đâu làm móc khóa kim loại theo yêu cầu tốt nhất?
Ở đâu làm móc khóa kim loại theo yêu cầu tốt nhất?

Xem ngay: +15 mẫu làm móc khoá quà tặng kim loại cao cấp mới nhất 2019

Để đặt làm móc khóa quà tặng khách hàng theo yêu cầu của mình, bạn vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 2/15D Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại/Zalo: 090. 900. 1913

Email: miostyle.vn@gmail.com

Zalo: 090.900.1913