huy hiệu cài áo huy chương

3 gợi ý đặt làm huy hiệu công ty để mang lại giá trị marketing hiệu quả

Để cho việc marketing hiệu quả, thì doanh nghiệp bạn cần có chiến lược marketing cho doanh nghiệp của mình. Một gợi ý mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn trong việc làm chiến lược tiếp thị cho công ty của bạn, đó là: doanh nghiệp của bạn hãy chọn lựa cho mình quà tặng huy hiệu. Làm huy hiệu công ty với thiết kế đặc sắc riêng đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Huy hiệu là biểu tượng của mỗi doanh nghiệp. Chính vị trí quan trọng của huy hiệu như vậy, nên mỗi thiết kế huy hiệu được thiết kế ra, cần phải đảm bảo được chất lượng – mẫu mã thiết kế đẹp. Ở cửa hàng Miostyle, chúng tôi với mục tiêu luôn cố gắng mang lại cho bạn những mẫu thiết kế độc đáo, mang đến sự hài lòng dành cho doanh nghiệp của bạn.

Những gợi ý trong việc đặt huy hiệu dùng làm marketing công ty:

Vì sao huy hiệu cài áo tạo nên sự chuyên nghiệp cho hình ảnh công ty?
Vì sao huy hiệu cài áo tạo nên sự chuyên nghiệp cho hình ảnh công ty?

Kiểu dáng huy hiệu nên phù hợp logo công ty

Kiểu dáng huy hiệu là yếu tố quan trọng đầu tiên, khi bạn có thể đặt thiết kế cho mình kiểu dáng phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của mình, có nhiều kiểu dáng mà các bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình, như: hình vuông, hình tròn, hình thắt nơ, hình thoi,…

Nhiều cơ sở huy hiệu sẽ khuyên bạn nên làm logo cài áo hình tròn, vuông cho đơn giản, phong thuỷ. Thật ra thì việc làm nên một hình dạng độc đáo, phá cách như hình logo công ty mình sẽ làm cho huy hiệu quà tặng của bạn trở nên ấn tượng hơn

Nội dung khi đặt làm huy hiệu

Thông thường nhiều doanh nghiệp thể hiện khi làm pin cài áo , sẽ là: tên doanh nghiệp, logo công ty, tên viết tắt của doanh nghiệp,… đều là những nội dung được doanh nghiệp lựa chọn, để quảng bá hình ảnh marketing của doanh nghiệp.

Màu sắc huy hiệu: việc chọn lựa thiết kế màu sắc huy hiệu sẽ do doanh nghiệp của bạn lựa chọn, tuy nhiên đến với cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi muốn tư vấn cho các bạn những màu sắc phù hợp với kiểu dáng thiết kế, sẽ giúp huy hiệu của bạn trở nên đẹp hoàn hảo nhất.

Nên sử dụng màu thương hiệu sẽ mang nhiều tác dụng quảng báo hơn

Những lưu ý khi đặt làm huy hiệu hay pin cài áo
Những lưu ý khi đặt làm huy hiệu hay pin cài áo

Chất lượng quà tặng huy hiệu cao cấp

Quà tặng không phải chỉ đơn thuần là vật chất mà còn mang nhiều ý nghĩa giá trị hơn. Quà tặng huy hiệu lại mang trên đó logo của công ty bạn

Sử dụng công nghệ thiết kế huy hiệu hiện đại: Miostyle, không chỉ tư vấn cho các bạn những mẫu mã thiết kế huy hiệu đẹp và độc đáo, mà bên cạnh đó, cửa hàng của chúng tôi còn sử dụng công nghệ thiết kế 2D, 3D, ăn mòn, dập nổi, đúc khuông 3D,… để góp phần tạo nên những sản phẩm huy hiệu cao cấp, ấn tượng và độc đáo nhất dành cho công ty của các bạn.

Để tiện lợi và chất lượng thì bạn nên đặt làm huy hiệu nam châm để làm quà tặng khách hàng

Trình tự đặt làm huy hiệu theo yêu cầu
Trình tự đặt làm huy hiệu theo yêu cầu

Xem ngay: +19 mẫu huy hiệu cài áo CUTE NHẤT 2019

Có thể thấy rằng: việc mỗi doanh nghiệp đặt thiết kế nên cho mình những mẫu mã huy hiệu độc đáo, cũng sẽ là một phương thức thực hiện marketing hiệu quả dành cho doanh nghiệp của bạn. Chi phí mà bạn đặt nên thiết kế huy hiệu không quá đắt, song bạn lại vừa có thể gửi tặng chúng đến nhân viên, mà còn góp phần quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp bạn.

Từ những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng rằng các bạn có thể nhanh chóng đến với cửa hàng Miostyle, để có thể thiết kế cho mình những mẫu thiết kế huy hiệu đẹp nhất.

Để thiết kế huy hiệu theo yêu cầu của mình, bạn vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 2/15D Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 090. 900. 1913

Email: quatangmiostyle@gmail.com

 

Zalo: 090.900.1913