móc khoá kim loại

Quy trình công ty sản xuất móc khoá kim loại cao cấp theo yêu cầu

Một trong những cách thức làm nên một móc khóa kim loại đẹp – đó là quy trình sản xuất. Một quy trình sản xuất đảm bảo nghiêm ngặt, thì chắc chắn kết quả sản xuất ra móc khóa sẽ tốt. Ở TP. Hồ Chí Minh có nhiều địa điểm chuyên về sản xuất móc khóa, ở mỗi địa điểm sẽ là một quy trình hoàn toàn khác nhau. Sau đây là những công đoạn quan trọng nhất .

Quy trình sản xuất móc khoá kim loại cao cấp theo yêu cầu

Thiết kế móc khóa kim loại

Bước này được xem là bước đầu tiên quan trọng nhất, khi bạn đến với cơ sở thiết kế của công ty chúng tôi, cửa hàng sẽ xác định cụ thể bạn sẽ đặt thiết kế theo kiểu dáng nào, từ đó chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo của quá trình sản xuất móc khóa kim loại.

Tạo khuôn mẫu sản xuất móc khoá cao cấp

Khi vẽ xong bản thiết kế, chúng tôi sẽ tạo nên khuôn mẫu, để có thể hoàn thiện móc khóa kim loại. Bản thiết kế được thực hiện như thế nào, thì khuôn đúc sẽ được thực hiện như vậy. Khuôn đúc được làm bằng máy với những chi tiết kỹ thuật tỉ mỉ, chính xác nhất

Quy trình sản xuất móc khoá kim loại cao cấp - làm khuông
Quy trình sản xuất móc khoá kim loại cao cấp – làm khuông

Tạo phôi ban đầu

Sau khi thực hiện nung nóng kim loại xong, thì ta cần phải đổ vào khuôn thiết kế ban đầu mà ta đã tạo ra, bước này ta cần phải thực hiện từ từ, không được gấp gáp.

Ngoài các bước trên, để tạo nên chiếc móc khóa, thì ta cần phải thực hiện một số các thao tác khác như: đánh bóng, phủ mạ, đổ phủ màu,… thì mới có thể tạo nên chiếc móc khóa hoàn chỉnh. Như vậy, bạn có thể thấy rằng dù là gia công hay sản xuất theo dây chuyền hiện đại thì chắc chắn rằng ta cần phải thực hiện theo đúng quy trình, thì móc khóa mới đảm bảo chất lượng.

Quy trình sản xuất móc khoá kim loại cao cấp - đổ phủ màu
Quy trình sản xuất móc khoá kim loại cao cấp – đổ phủ màu

Xem ngay: +9 mẫu móc khoá mới nhất 2019 tại công ty sản xuất móc khoá cao cấp tp.hcm

Ngoài móc khóa kim loại, các móc khóa khác như: móc khóa mạ vàng, móc khóa xe hơi, móc khóa Inox,… một phần sẽ được sản xuất theo các giai đoạn thiết kế trên. Ngoài ra, tùy từng loại thiết kế thì sẽ có những điểm đặc trưng riêng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ đến với cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Hiện nay, trên thị trường nhiều cơ sở sản xuất móc khóa chưa tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất móc khóa, nên chính vì thế chúng tôi nghĩ rằng  bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở sản xuất móc khóa uy tín, vì khi bạn tặng quà tặng tới khách hàng hay tặng cho nhân viên của mình, chất lượng không đảm bảo thì hình ảnh của công ty sẽ không tốt, nên chính vì thế bạn có thể đến tham quan tại cửa hàng Miostyle của chúng tôi, để bạn có thể tham khảo giá dịch vụ, cùng với đó là mẫu mã thiết kế mà chúng tôi đã sưu tầm tại cửa hàng.

Để làm móc khóa theo yêu cầu của mình, bạn vui lòng liên hệ công ty quà tặng khách hàng MioStyle:

Địa chỉ: 2/15D Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại / Zalo: 090. 900. 1913

Email: miostyle.vn@gmail.com

Zalo: 090.900.1913