huy hiệu cài áo huy chương

Đặt làm huy chương theo yêu cầu thiết kế riêng ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm cho mình cơ sở thiết kế huy chương tại TP. Hồ Chí Minh, bạn đã tìm được cho mình cửa hàng thiết kế chưa? Để tìm được một cửa hàng thiết kế uy tín, chất lượng, bạn có thể tham khảo tại Miostyle – cửa hàng chuyên về thiết kế huy chương theo yêu cầu. Đến đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiều mẫu mã thiết kế thịnh hành tại thị trường hiện nay.

Ở cửa hàng Miostyle – có nhiều chất liệu huy chương khác nhau, bạn có thể tham khảo, chẳng hạn như: huy chương vàng, huy chương đồng, huy chương kim loại,…. Tùy thuộc vào sở thích của bạn mà bạn có thể chọn lựa cho mình chất liệu huy chương. Các chất liệu trên, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, vì đáp được yêu cầu, cũng như mong muốn từ phía doanh nghiệp. Nên bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn những chất liệu trên.

Đặt làm huy chương theo yêu cầu thiết kế ở đâu?
Đặt làm huy chương theo yêu cầu thiết kế ở đâu?

Bạn tổ chức các cuộc thi, với nhiều người tham dự, chúng tôi thiết nghĩ rằng bạn có thể đặt thiết kế cả 3 chất liệu trên: huy chương vàng, huy chương đồng và huy chương kim loại, bởi vì nếu như có người nào thắng cuộc chơi, thì phần quà giá trị mà bạn tặng sẽ thuộc về người đó, thêm vào đó sẽ thu hút được sự tham gia của người chơi hơn. Đến với cửa hàng Miostyle, bạn sẽ nhận được:

    • Đặt thiết kế theo yêu cầu của bạn: nếu như bạn là người có thói quen thích sự độc đáo, riêng biệt, thì chắc chắn rằng đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn khi đến với Mostyle, nếu như bạn là người thích sự thiết kế ra huy chương chúng tôi sẽ gia công thiết kế đó theo đúng với nguyện vọng của bạn, trong trường hợp bạn muốn nhờ đến sự hỗ trợ những chuyên gia thiết kế tại cửa hàng của chúng tôi thì chắc chắn rồi, cửa hàng sẽ sẵn sàng phục vụ bạn, tư vấn cho bạn những mẫu mã đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
  • Chạm, khắc mẫu mã thiết kế lên bề mặt thiết kế: Trên bề mặt thiết kế, các bạn có thể nhờ đến công ty của chúng tôi khắc tên công ty, hay một biểu tượng nào đó, mà bạn muốn chúng tôi hỗ trợ dành cho bạn. Khi thực hiện như vậy, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cụ thể, như: biểu tượng đó hình dạng như thế nào, bạn muốn khắc biểu tượng đó chiều rộng sẽ là bao nhiêu? Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn, sao cho bạn có thể hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi đưa ra.

Xem ngay: Bộ sưu tập huy chương HOT mới nhất 2019 tại MioStyle

Đặt huy chương theo yêu cầu thiết kế không khó, quan trọng là giữa chúng tôi và bạn cần hiểu được dụng ý của nhau, lúc đó công việc mà chúng ta xử lý sẽ nhanh chóng hơn, từ mẫu mã thiết kế, số lượng đặt hàng, quy trình sản xuất huy chương và thời gian giao hàng. Miostyle – cửa hàng có nhiều khách hàng doanh nghiệp đặt thiết kế theo yêu cầu, cùng với đó là hàng nghìn người theo dõi và truy cập trang web của chúng tôi, nên chính vì vậy sản phẩm mà chúng tôi sản xuất ra cũng cần phải đảm bảo chất lượng, giữ được hình ảnh của cửa hàng.

Để liên hệ về gia công sản xuất huy chương uy tín, bạn vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 2/15D Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 090. 900. 1913

Email: quatangmiostyle@gmail.com

Zalo: 090.900.1913