quà tặng khách hàng

Gợi ý mua quà tết 2019 tặng khách hàng, quà gì cho sếp nữ?

Sau một năm làm việc vất vả, ngày tết này hãy mang lại cho nhau những điều hạnh phúc, vui vẻ. Đặc biệt, đối với mỗi doanh nghiệp đang tìm kiếm cho mình những món quà tết ý nghĩa để gửi đến cho nhân viên của mình, bạn đã tìm được cho mình món quà tết cao cấp dành cho doanh nghiệp của mình chưa? Ngày hôm nay, MioStyle sẽ tư vấn cho doanh nghiệp bạn những món quà tết ý nghĩa.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều món quà tết 2019 cao cấp, ấn tượng, nhưng không phải món quà nào cũng có thể, thể hiện được sự độc đáo, ý nghĩa và người nhận có thể cảm thấy được sự hài lòng. Nhưng, những món quà mà chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho bạn sau đây, sẽ là món quà được mọi người sử dụng trong cuộc sống và thích hợp với mọi đối tượng nhân viên trong công ty bạn.

Pha lê

Có lẽ, khi mỗi lần gọi lên hai tiếng pha lê sẽ mang lại cho ta có một cảm giác bình yên, nhưng không kém phần sang trọng. Thật đúng vậy, bạn có biết ở mỗi thiết kế pha lê đều mang đến cho mình sự tinh tế, sự độc đáo, ấn tượng. Các sản phẩm pha lê mà bạn có thể lựa chọn cho mình: pha lê để bàn, móc khóa pha lê, biểu trưng pha lê,… sẽ là những món quà tặng Tết 2019 mà bạn có thể gửi đến mang theo bên mình, hoặc đó cũng là quà tặng trang trí trong ngôi nhà của bạn.

Kẹp cà vạt

Đó là món quà gần gũi, đối với mỗi người đàn ông, để trở thành một người đàn ông thanh lịch, lịch lãm thì chiếc kẹp cà vạt với thiết kế sang trọng, tinh tế sẽ góp phần giúp bạn điều đó.

Gợi ý mua quà tết 2019 tặng khách hàng, quà gì cho sếp nữ?
Gợi ý mua quà tết 2019 tặng khách hàng, quà gì cho sếp nữ?

Trong ngày tết này, bạn hãy gửi món quà kẹp cà vạt đến cho nhân viên của mình, đó không đơn giản chỉ là món quà tết, mà bên cạnh đó, nó còn giúp cho mỗi người đàn ông thể hiện lên được, mình là người có sức hấp dẫn, lôi cuốn, giúp cho những bộ trang phục tạo được điểm nhấn hơn.

Tặng Quà Tết Gì Cho Sếp Nữ?

Móc treo túi xách

Khi bạn tặng món quà này, sẽ mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau: bạn không chỉ có thể treo những túi xách của mình, bên cạnh đó các bạn còn có thể treo những vật dụng khác như khăn, cà vạt.,.. trên cùng một móc, sẽ tiết kiệm không gian gia đình bạn, giúp cho những vật dụng được trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

In logo móc treo túi xách theo yêu cầu chất lượng tốt ở đâu?
In logo móc treo túi xách theo yêu cầu chất lượng tốt ở đâu?

Nên khi doanh nghiệp bạn gửi đến cho nhân viên, đặc biệt đối với những người đã  lập gia đình, thì món quà này càng trở nên ý nghĩa và được mọi người trân trọng với món quà này.

Trên đây, là những món quà doanh nghiệp mà chúng tôi gợi ý đến cho bạn, ngoài ra còn có khá nhiều sản phẩm được thiết kế ấn tượng khác nhau, mà bạn có thể làm quà tết gửi đến cho nhân viên của mình trong dịp tết này, như: pha lê để bàn, đồng xu may mắn,… đều là những món quà đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trên thị trường hiện nay. Dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi này, hay nhanh chóng đến với cửa hàng Trà số 1 – nơi mang đến cho bạn có được món quà ý nghĩa, độc đáo.

Xem ngay: 5 mẫu quà Tết 2019 mới nhất

Để đặt quà tặng tết doanh nghiệp, bạn hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 2/15D Cao Thắng, phường 5, quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 090.900.1913

Zalo: 090.900.1913