móc khóa kim loại khui bia inox

5 lưu ý sản xuất móc khóa làm quà tặng khách hàng theo yêu cầu

Thiết kế đẹp

Khi bạn đang có một ý tưởng cần tìm cơ sở sản xuất móc khóa, hay các mặt hàng quà tặng khách hàng, một trong những điểm quan trọng là làm sao có được một thiết kế đẹp để gây ấn tượng. Không có một quy tắc nào cứng nhắc để có thể làm ra một sản phẩm quà tặng khách hàng đẹp và độc đáo. Tuy nhiên, chúng ta dễ dàng nhận ra được thiết kế đẹp khi nhìn thấy. Vì sao như vậy? Bởi vì cũng có những yếu tố nhất định trong thiết kế để tạo nên sự thành công của một sản phẩm.

Màu sắc

Màu sắc là yếu tố quan trọng gây ấn tượng hàng đầu. Một thiết kế với những màu nhạt nhòa dễ dàng bị lướt qua trong mắt người nhìn hay thậm chí là họ chẳng buồn mắt mà liếc nó trong 1 giây. Tuy nhiên, nếu biết cách sử dụng các màu sắc dễ gây ấn tượng mạnh, phù hợp gu hiện đại, bạn chắc chắn sẽ tạo được điểm tốt từ cái nhìn đầu tiên. Nên sử dụng màu sắc nhận diện thương hiệu cho tất cả sản phẩm quà tặng khách hàng khi làm huy hiệu, làm móc khóa kim loại, áo thun,.. Bạn cần chắc chắn rằng những màu sắc bạn chọn cho nhãn hiệu không xung đột một cách tiêu cực để làm giảm bớt sự hấp dẫn của toàn bộ sản phẩm. Các màu sắc nếu phối với nhau sẽ hỗ trợ cho nhau nhằm làm nổi bật nhãn hiệu sản phẩm của bạn trong mắt khách hàng tiềm năng.

Làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo mạ vàng hcm
Làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo mạ vàng hcm

Đồ họa thiết kế và hình dạng

Bạn thực sự có thể thu hút sự chú ý đến nhãn hiệu của bạn bằng cách sử dụng một hình dạng khác thường hoặc chăm chút kỹ về yếu tố đồ họa. Điều này đòi hỏi sự đầu tư ban đầu về kinh tế tùy thuộc vào mức độ thiết kế phức tạp của hình dạng và điều này có thể ẩn chứa nhiều rủi ro. Tuy nhiên, thời nay, với kỹ thuật công nghệ phát triển vượt bậc, việc sản xuất ra một món quà quá phổ thông, giá trị nhỏ mà ai cũng có thể mua được từ siêu thị là một điều đáng suy nghĩ. Đừng đem giá trị thương hiệu bạn đánh đồng với những gì quá phổ thông. Nên đầu tư một tí về hình dạng và thiết kế cũng như thêm một tí giá trị kinh tế cho món quà để làm cho khách hàng của bạn yêu thích và đánh giá cao món quà cũng như thương hiệu bạn.

Chất liệu

Trước khi lên thiết kế, bạn nên xem xét các chất liệu có thể phù hợp với ý tưởng của bạn. Thiết kế cần phải phù hợp với chất liệu sản phẩm. Nhiều nhà cung cấp do cạnh tranh theo cách giảm mạnh giá thành đến mức sẽ tư vấn cho bạn sử dụng những chất liệu không phù hợp. Điều này rất quan trọng trong việc nói lên giá trị cũng như sự cảm quan tốt về sản phẩm khi tặng cho khách hàng

Kích thước

Nên tham khảo những kích thước phù hợp với sản phẩm đang muốn làm để lên một thiết kế phù hợp nhằm gây ấn tượng tốt cho khách hàng khi nhận nó

Write a comment

Zalo: 090.900.1913