móc khóa kim loại khui bia inox

Lựa chọn sản phẩm nào để bán trong các hội chợ?

Một hội chợ hàng hóa sắp được tổ chức ở địa phương của bạn và bạn muốn tham gia bán một sản phẩm nào đó? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn bạn về sản phẩm phù hợp để bán trong những dịp như thế này để thu hút khách hàng.

Hội chợ hàng hóa là sự kiện thu hút được  lượng người tiêu dùng rất lớn. Do đó, để có thể kinh doanh trong sự kiện này, bạn phải chuẩn bị một số lượng hàng hóa dạng quà tặng sự kiện khá lớn. Tuy nhiên, kinh doanh trong hội chợ là kinh doanh ngắn hạn, không đủ độ tin cậy để bạn đầu tư mạnh như bán các sản phẩm đắt tiền. Bạn nên chọn những sản phẩm cần nguồn vốn thấp, giá thành không quá cao để khách hàng có thể dễ dàng mua được. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm móc khóa theo yêu cầu.

3 lợi ích khi đặt làm móc khóa khui bia in logo công ty
3 lợi ích khi đặt làm móc khóa khui bia in logo công ty

Móc khóa kim loại theo yêu cầu là sản phẩm bạn có thể đặt làm với số lượng lớn theo đúng như yêu cầu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra các ý tưởng về họa tiết của chiếc móc khóa, đồng thời được tự chọn chất liệu, kiểu dáng của móc khóa. Mức chi phí bạn phải bỏ ra để đặt làm những chiếc móc khóa theo yêu cầu cũng không quá đắt. Quan trọng đây là những sản phẩm khá hút người mua trong các dịp hội chợ và rất dễ bán. Bạn chỉ cần chuẩn bị những ý tưởng thật sáng tạo, độc đáo để đưa ra những ý tưởng đó với đội ngũ sản xuất, những chiếc móc khóa đúng theo ý muốn của bạn sẽ ra đời.

Xem ngay: Top 9+ những mẫu làm móc khoá 2019 bằng kim loại cao cấp

Một trong những lý do chúng tôi khuyên bạn nên kinh doanh móc khóa theo yêu cầu trong hội chợ đó là vì đây còn là sự kiện thu hút khách du lịch. Đa số khách du lịch khi tới hội chợ sẽ tìm mua một vật phẩm gì đó để làm quà lưu niệm sau khi trở về nhà của họ. Móc khóa inox chính là sản phẩm phù hợp với dự định đó nên có khá nhiều khách du lịch tìm mua móc khóa trong các hội chợ. Bên cạnh đó, hội chợ cũng là nơi xuất hiện nhiều trẻ nhỏ, trẻ nhỏ thường hay đòi người lớn mua những thứ xinh xắn như móc khóa. Vì vậy có thể thấy với mặt hàng móc khóa theo yêu cầu, bạn có thể bán sản phẩm cho rất nhiều đối tượng khách hàng. Nếu còn dư móc khóa, bạn có thể để lần sau bán tiếp bởi móc khóa không có hạn sử dụng như đồ ăn hay mỹ phẩm.

Với móc khóa theo yêu cầu, bạn nên chọn chất liệu kim loại hoặc inox để đảm bảo độ bền của móc khóa. Chất liệu này rất phù hợp để tạo ra những chiếc móc khóa tuyệt nhất.

Cần tư vấn cụ thể thêm, alo cho MioStyle 090.900.1913 nhé!

Write a comment

Zalo: 090.900.1913