móc khóa kim loại khui bia inox

Top 5 món quà phù hợp tặng khách hàng nhất

Doanh nghiệp của bạn đang muốn tri ân khách hàng bằng quà tặng nhưng lại chưa biết phải tặng quà gì cho hợp lý? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thếm ý tưởng bạn nhé!

Tham khảo :

Huy hiệu cài áo

Khi mặc đồ công sở, một chiếc huy hiệu cài áo sẽ giúp bộ đồ trở nên sang trọng, lịch sự hơn. Chiếc huy hiệu cài áo tuy là đồ vật nhỏ bé nhưng lại là món quà hoàn hảo để tặng khách hàng bởi nó thể hiện con mắt thẩm mỹ cũng như sự đẳng cấp của doanh nghiệp. Hãy lưu ý rằng khi chọn huy hiệu cài áo làm quà tặng khách hàng, bạn không nên chọn những chiếc huy hiệu cài có màu sắc quá sặc sỡ bởi những màu sắc này sẽ làm giảm tính sang trọng của món quà. Ngược lại, bạn nên chọn màu trắng hoặc màu vàng, đây là những màu tôn vinh sự đẳng cấp.

Làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo mạ vàng hcm
Làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo mạ vàng hcm

Móc khóa khui bia

So với những món đồ trên,đặt làm móc khóa khui bia có vẻ lạ lẫm hơn. Tuy đây là một món quà có giá trị vật chất thấp nhưng vẫn phù hợp để làm một món quà tặng, thậm chí còn là món quà sang trọng, đẳng cấp. Móc khóa khui bia không chỉ độc đáo, sáng tạo mà còn vô cùng hữu dụng. Đặc biệt, chiếc móc khóa nhỏ gọn này sẽ trở thành món đồ mà khách hàng mang theo hàng ngày nên sẽ giúp gợi nhớ đến doanh nghiệp của bạn bởi khách phải thường xuyên sử dụng tới nó.

Đồng hồ

Đây là một món quà có giá trị cao nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định có tặng hay không. Chiếc đồng hồ không chỉ có nhiệm vụ báo giờ giấc mà còn là một phụ kiện quan trọng đối với nhiều người. Đôi khi, chiếc đồng hồ còn thể hiện đẳng cấp của người đeo nó.

Lọ hoa

Món đồ trang trí này cũng thường được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng. Một chiếc lọ hoa đẹp sẽ khiến khách hàng thấy thích thú. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu lọ hoa khác nhau phù hợp với ý thích của bạn hoặc của khách hàng. Nên chọn những lọ hoa có kiểu dáng trang nhã, màu sắc nhã nhặn để tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Bút máy

Bút máy là một trong những đồ vật quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Khách hàng của bạn sẽ cần đến một chiếc bút máy khi phải ký lên những giấy tờ ở đâu đó. Lúc này, chiếc bút máy do doanh nghiệp của bạn tặng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của khách hàng. Hiện nay có rất nhiều loại bút máy khác nhau với mẫu mã đa dạng, màu sắc tinh tế, rất phù hợp để làm quà tặng.

Write a comment

Zalo: 090.900.1913