móc khóa kim loại khui bia inox

5 bước để có được chiếc móc khóa độc đáo làm quà tặng khách hàng

Để tạo ấn tượng với đối tác hoặc khách hàng, chiếc móc khóa mà doanh nghiệp của bạn tặng phải có sự độc đáo, đặc biệt.

Đặt làm móc khóa theo yêu cầu  là việc dễ nhưng làm thế nào để những chiếc móc khóa ấy trở nên thật độc đáo mới là điều khó. Bạn có thể tham khảo những lưu ý sau:

  • Nếu chỉ có một mình bạn nghĩ về ý tưởng của móc khóa thì chắc chắn nguồn ý tưởng sẽ không được dồi dào. Thay vì ngồi nghĩ một mình, tại sao bạn không nhờ người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc nhân viên của cơ sở sản xuất móc khóa theo yêu cầu giúp đỡ? Nhiều người thì sẽ đưa ra được nhiều ý tưởng hơn một người và chắc chắn sẽ có những ý tưởng rất độc đáo, sáng tạo mà bạn có thể sử dụng cho những chiếc móc khóa theo yêu cầu của mình.
  • Đừng hạn chế trí tưởng tượng của bản thân, hãy giải phóng nó để đưa ra những ý tưởng mới lạ. Bạn có thể viết hoặc vẽ những ý tưởng bất cứ khi nào chúng nảy ra trong đầu bạn và truyền tải nó với đội ngũ thiết kế của cơ sở sản xuất. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nhà sản xuất làm ra những chiếc móc khóa theo ý muốn của bạn. Hãy tận dụng điều này và đừng thu hẹp trí tưởng tượng của bạn.
  • Nếu bạn nghĩ ra một kiểu dáng nào đó mới mẻ cho chiếc móc khóa, đừng ngần ngại nói về nó với xưởng sản xuất móc khóa MioStyle nhé. Bạn đừng ngại nếu như chưa có ai theo kiểu dáng đó trước đó bởi để làm nên sự độc đáo, bạn hãy là người đi tiên phong. Về màu sắc, nếu thích bạn có thể đưa ra những sự phối hợp màu sắc không tưởng, miễn là nó phù hợp với thẩm mỹ chung. Hãy sáng tạo hết mức có thể để tìm ra sự độc đáo.
  • Bạn có thể tham khảo những mẫu móc khóa theo yêu cầu đã có sẵn từ trước đây để rút ra cái gì đó cho riêng mình. Ví dụ như phối hợp hai kiểu móc khóa khác nhau thành một kiểu móc khóa mới của riêng bạn.
  • Việc nghĩ ra ý tưởng độc đáo cho móc khóa theo yêu cầu có thể trong chớp nhoáng nhưng cũng có thể diễn ra trong một thời gian dài nên nhìn chung bạn phải có một sự kiên nhẫn lớn. Sự kiên nhẫn này sẽ giúp bạn tìm ra những ý tưởng mới lạ và độc đáo.

Làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo mạ vàng hcm
Làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo mạ vàng hcm

Bên cạnh đó thì bản thân việc tặng móc khóa cũng là rất thú vị và mới lạ rồi nên bạn cũng không cần quá tạo áp lực cho bản thân khi đặt móc khóa theo yêu cầu.

Alo ngay quà tặng khách hàng MioStyle 090.900.1913 để được mang mẫu, báo giá và tư vấn tận nơi. Ngoài ra chúng tôi còn các mặt hàng khác như móc treo giỏ xách, kẹp cà vạt,….

Write a comment

Zalo: 090.900.1913