móc khóa kim loại khui bia inox

Khách hàng nói gì về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp của MioStyles?

Sau hơn 5 năm hoạt động về lĩnh vực sản xuất móc khóa tphcm, móc treo túi xách theo yêu cầu, MioStyles đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng. Cùng tham khảo khách hàng đã nói gì về sản phẩm của MioStyles nhé.

Chị Nguyễn Quỳnh Thư là một khách hàng được tặng móc khóa do MioStyles sản xuất cách đây hai năm. Chị Thư chia sẻ về sản phẩm mà mình được tặng:” Lúc đầu tôi rất bất ngờ vì không nghĩ rằng mua hàng lại được doanh nghiệp tặng móc khóa. Chiếc móc khóa rất xinh, khác với những móc khóa nhựa trước đây tôi được tặng. Tôi dùng đã hai năm rồi mà vẫn chưa thấy móc khóa có dấu hiệu hỏng hay hình in bị mờ đi.

Nên hỏi nhân viên tư vấn những gì khi đặt làm móc khóa kim loại theo yêu cầu?
Nên hỏi nhân viên tư vấn những gì khi đặt làm móc khóa kim loại theo yêu cầu?

Là người trực tiếp đặt móc khóa ở MioStyle, anh Nguyễn Anh Tuấn cho biết anh không hề có ý định sử dụng móc khóa làm quà tặng cho đến khi nghe tư vấn từ MioStyles. Điều khiến anh Tuấn hài lòng nhất là cách làm việc ở đây rất chuyên nghiệp và lịch sự. Anh cho biết nhân viên ở MioStyles luôn kiên nhẫn với khách hàng. Do anh Tuấn là người rất khó tính nên luôn muốn có một mẫu thiết kế hoàn hảo, anh đã yêu cầu MioStyles phải sửa đi sửa lại mẫu thiết kế rất nhiều lần và đội ngũ thiết kế tại đây luôn sẵn sàng, nhẫn nại sửa mẫu thiết kế theo đúng yêu cầu của anh. Sau khi đặt móc khóa theo yêu cầu ở MioStyles, anh Tuấn đã giới thiệu cho bạn bè và các đối tác về cơ sở này.

Làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo mạ vàng hcm
Làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo mạ vàng hcm

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều khách hàng đã đồng hành cùng MioStyles từ những ngày đầu tiên thành lập, khi được hỏi về cảm nhận với MioStyles, đa số họ đều thể hiện sự hài lòng và tin tưởng với dịch vụ, chất lượng của MioStyles.

Trước sự tin cậy của khách hàng, MioStyles đã có nhiều tiến bộ trong suốt quá trình hoạt động và phát triển. Những thiết kế của khách hàng luôn được chúng tôi bảo đảm là độc quyền tuyệt đối. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng rằng những chiếc móc khóa của mình sẽ bị đụng hàng hay bị làm nhái. Bên cạnh đó, MioStyles đã bổ sung thêm dòng móc khóa theo yêu cầu mạ vàng cao cấp, đây là một sản phẩm đẳng cấp, nâng tầm sang trọng, quí phái cho món quà của bạn. Chúng tôi luôn luôn cải tiến công nghệ của mình để mang tới những mẫu mã đẹp nhất , hiện đại nhất cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi vẫn luôn đi đầu về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Mục tiêu hàng đầu của MioStyles là sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi.

Alo ngay MioStyle 090.900.1913, để lựa chọn ngay cho mình những mẫu quà tặng khách hàng độc đáo và chuất lượng nhé! Chúng tôi mang mẫu và tư vấn tận nơi trong nội thành TP.HCM.

Write a comment

Zalo: 090.900.1913 Viber: 090.900.1913