huy hiệu cài áo huy chương

Ảnh hưởng của việc cài huy hiệu kém chất lượng trong mắt khách hàng

Huy hiệu cài áo hiện đang  là sản phẩm rất được ưa chuộng , tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vì ham rẻ đã chọn đặt làm huy hiệu cài áo kém chất lượng , điều này sẽ gây ra ấn tượng xấu trong mắt khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất huy hiệu cài áo ra đời nhằm phục vụ nhu cầu đặt làm huy hiệu số lượng lớn của các doanh nghiệp. Càng nhiều cơ sở sản xuất huy hiệu thì sự hỗn tạp về chất lượng sản phẩm lại càng cao. Nhiều cơ sở để cạnh tranh nhau đã hạ mức giá xuống thấp đến kì lạ để thu hút khách hàng, đi kèm với mức giá thấp đó thường sẽ là chất lượng sản phẩm kém. Rất nhiều doanh nghiệp do ham rẻ nên đã đồng ý đặt làm huy hiệu tại cơ sở sản xuất huy hiệu chất lượng kém mà không hề biết nó ảnh hưởng rất nhiều đến hình tượng của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

 

Có phải huy hiệu ăn mòn phủ thuỷ tinh hữu cơ đã lỗi thời?
Có phải huy hiệu ăn mòn phủ thuỷ tinh hữu cơ đã lỗi thời?

Những chiếc huy hiệu chất lượng thấp thường có độ bền rất kém, bạn chỉ sử dụng một thời gian là nó sẽ han gỉ, nhìn rất xấu. Việc nhân viên trong doanh nghiệp đeo chiếc huy hiệu han gỉ sẽ khiến khách hàng cảm thấy doanh nghiệp thiếu chuyên nghiệp, không chỉn chu, từ đó có thể thiếu niềm tin vào doanh nghiệp.

Xem ngay: 9+ mẫu ghim cài áo cao cấp mới nhất làm theo logo công ty 2019

Huy hiệu kém chất lượng có thể sẽ bị các lỗi như hình in bị mờ, màu in khác với màu trên bản thiết kế…vân vân. Chắc chắn điều này sẽ khiến chiếc huy hiệu của doanh nghiệp bạn xấu đi rất nhiều và không gây được ấn tượng trong mắt khách hàng.

Việc ham rẻ đặt làm huy hiệu chất lượng kém thực ra không hề giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm mà thậm chí còn khiến doanh nghiệp bạn tốn kém hơn rất nhiều vì có thể bạn sẽ phải đặt làm lại. Do đó, đừng ham rẻ mà sản xuất phù hiệu cài áo kém chất lượng.

Bạn có thể tìm hiểu về các cơ sở sản xuất huy hiệu trước khi đặt làm ở bất kì đâu. Việc so sánh các cơ sở khác nhau sẽ giúp bạn lựa chọn được cơ sở tốt nhất. Bạn nên dựa vào các yếu tố sau: giá cả, chất lượng, uy tín, dịch vụ..vân vân. Khi đã lựa chọn được cơ sở sản xuất phù hợp, bạn hãy kí hợp đồng rõ ràng để chắc chắn những cam kết của cơ sở là thật. Đừng quá tin vào những lời quảng cáo vì chúng có thể là giả dối nhằm thu hút khách hàng mà thôi. Bạn cũng nên tham khảo nhận xét của những khách hàng từng đặt làm huy hiệu để tìm hiểu xem họ ưng sản phẩm của cơ sở sản xuất nào hơn.

Write a comment

Zalo: 090.900.1913