huy hiệu cài áo huy chương

Cảm nhận của khách hàng khi được tặng huy hiệu cài áo

Khách hàng sẽ nghĩ gì khi được doanh nghiệp tặng huy hiệu cài áo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó qua bài viết dưới đây.

Huy hiệu cài áo không phải là một món quà quá đắt tiền nên nhiều người nghĩ rằng khách hàng sẽ cảm thấy không thích món quà này khi họ được tặng chúng. Tuy nhiên thực sự khách hàng suy nghĩ như thế nào về món quà này? Chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn nho nhỏ một số khách hàng đã từng được doanh nghiệp tặng huy hiệu cài áo.

Anh Tuấn( Hải Phòng) là một chủ doanh nghiệp nhỏ về vận tải, anh là khách hàng quen thuộc của một công ty chuyên cung cấp dầu máy. Vào dịp kỷ niệm ngày thành lập, doanh nghiệp này đã tặng anh Tuấn một chiếc huy hiệu cài áo bằng kim loại. Đây là lần đầu tiên anh được tặng món quà mới lạ và thú vị như vậy. Anh Tuấn nói:” Tôi thường hay mặc vest để đi làm nên chiếc huy hiệu cài áo đã giúp tăng điểm nhấn cho trang phục của tôi, nó không còn là bộ đồ công sở tẻ nhạt nữa mà đã có thêm một chút màu sắc từ chiếc huy hiệu kim loại này” . Anh Tuấn cho biết thêm, trong tương lai rất có thể anh sẽ đặt làm huy hiệu như thế này cho doanh nghiệp của chính mình.

Xem ngay: 5+ mẫu huy hiệu làm theo yêu cầu mới nhất 2019

Chị Lan Hương từng được tặng huy hiệu cài áo khi tham gia hội thảo về các doanh nghiệp mỹ phẩm, chia sẻ:” Mỗi lần đi hội thảo tôi đều được tặng những túi quà xách rất nặng tay mà mang về cũng không sử dụng. Tôi thấy rất khó chịu khi phải mang theo chúng bên người suốt cả buổi hội thảo. Thật may lần hội thảo đó tôi được tặng chiếc huy hiệu cài áo này, tôi đã cài nó lên áo ngay lập tức, vừa đẹp mà không phải mang vác gì phiền phức cả. Với tôi thì đây là món quà rất tuyệt”

Cũng giống như anh Tuấn, chị Hương, nhiều khách hàng bày tỏ sự yêu thích đối với huy hiệu cài áo bởi họ đã quá quen thuộc với những món quà khác. Một món quà có tính thẩm mỹ cao, bề ngoài nhẹ gọn như huy hiệu cài áo đã lôi cuốn được khách hàng. Dĩ nhiên là bên cạnh đó vẫn có một số khách hàng không thích món quà này vì giá trị vật chất của nó không cao. Nếu gặp phải những khách hàng như vậy, bạn có thể mạ vàng những chiếc huy hiệu quà tặng của mình để tôn giá trị món quà lên cao hơn. Hiện nay công nghệ sản xuất huy hiệu đã trở nên tiên tiến và thông dụng, bạn có thể tìm đến những cơ sở  sản xuất huy hiệu để đặt hàng.

Write a comment

Zalo: 090.900.1913