móc khóa kim loại khui bia inox

Móc khóa tặng khách hàng nên chọn kích thước gì?

Móc khóa theo yêu cầu là loại móc khóa mà bạn hoàn toàn có thể tự chọn kích thước của những chiếc móc khóa theo ý muốn của bạn. Do đó nếu bạn đang có dự định tặng móc khóa theo yêu cầu cho khách hàng nhưng vẫn phân vân về kích thước móc khóa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Móc khóa thông thường sẽ có kích thước chuẩn là 4cm (Tròn, Vuông) 3x5cm (Chữ nhật), kích thước theo yêu cầu sẽ là  4x6cm, 5x5cm, 6x6cm, 5x8cm, hoặc phù hợp với thiết kế của riêng bạn. Bạn không nhất thiết phải làm móc khóa tròn, vuông, chữ nhật. MioStyle có thể đúc khuông theo bất kỳ hình dạng nào bạn yêu cầu từ 2D đến 3D, hoặc phức tạp như các mẫu móc khóa 3D của Thái Lan, Nhật Bản,.. Nếu đối tượng bạn hướng tới để tặng móc khóa theo yêu cầu là khách hàng thì nên tặng móc khóa có kích thước trung bình, đó là loại 4x4cm. Lý do khá đơn giản, nếu bạn tặng một chiếc móc khóa quá bé, khách hàng sẽ cảm thấy không hài lòng. Bên cạnh đó, chiếc móc khóa có kích cỡ quá lớn có thể gây khó dễ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.  3×3 hoặc 5x5cm cũng là kích cỡ vừa phải, phù hợp để làm móc khóa theo yêu cầu gửi tặng khách hàng.

Nên hỏi nhân viên tư vấn những gì khi đặt làm móc khóa kim loại theo yêu cầu?
Nên hỏi nhân viên tư vấn những gì khi đặt làm móc khóa kim loại theo yêu cầu?

Bên cạnh kích cỡ, khi nhận làm móc khóa đồng, bạn cũng cần phải chú ý tới chất liệu cũng như màu sắc của móc khóa nữa . Nên sử dụng chất liệu hợp kim, inox để đặt làm móc khóa kim loại bởi đây là loại chất liệu rất bền, độ bền dường như là vĩnh cửu. Móc khóa inox giúp bạn đẩy lùi nỗi lo han gỉ. Những chiếc móc khóa kim loại khi rơi hoặc va chạm sẽ không dễ bị vỡ như móc khóa nhựa. Không chỉ vậy, chất liệu kim loại còn giúp các hình in trên móc khóa rõ nét hơn, bắt mắt người nhìn hơn. Chất liệu kim loại mang lại vẻ sang trọng, nhã nhặn cho những chiếc móc khóa. Với móc khóa theo yêu cầu bằng kim loại, kích cỡ 3.5×3.5cm chính là kích cỡ phù hợp nhất, giúp bạn tiết kiệm tiền hơn so với việc đặt những kích cỡ to.

Lưu ý rằng khi lựa chọn màu sắc cho móc khóa theo yêu cầu bạn nên chọn màu của móc khóa phải tương phản với màu của logo và màu chữ in trên móc khóa để khách hàng có thể dễ dàng đọc được nội dung.

Tuy nhiên, kích thước của móc khóa cũng còn tùy thuộc vào nội dung mà bạn muốn in, khắc, dập nổi, ăn mòn lên móc khóa. Cách tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của nhân viên tư vấn tại công ty làm móc khóa TP.HCM mà bạn đang đặt làm để có thể lựa chọn ra kích thước phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu một số mẫu móc khóa có sẵn để rút kinh nghiệm cho những chiếc móc khóa theo yêu cầu của mình. Hoặc những sản phẩm khác như: móc treo túi xách, móc treo túi xách thời trang,…. Chúc bạn thành công và có những chiếc móc khóa theo yêu cầu đúng như ý muốn!

Alo ngay MioStyle 090.900.1913 để chúng tôi tư vấn và báo giá cho bạn tận nơi trong nội thành TP.HCM

Write a comment

Zalo: 090.900.1913