móc khóa kim loại khui bia inox

Móc khóa theo yêu cầu nên chọn chất liệu nào?

Bạn đang chuẩn bị đặt làm móc khóa khui bia nhưng lại không biết nên chọn chất liệu nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra loại chất liệu phù hợp với yêu cầu của bạn nhất nhé.

Móc khóa da

Móc khóa da có kiểu dáng năng động, dễ phối với quần áo nhưng vẫn thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng. Chất liệu da ở đây có thể hiểu là giả da PU hoặc có thể là da thật.  Một trong những nhược điểm của loại móc khóa này là thường bị hạn chế về màu sắc, hình dáng . Với móc khóa da, bạn có thể lựa chọn những cách in ấn sau: dập chìm logo, in kéo lụa,…vân vân. Thường thì những doanh nghiệp kinh doanh ô tô, xe máy sẽ chọn móc khóa da là sản phẩm quà tặng để gửi tặng khách hàng hoặc đối tác kinh doanh. Tuy nhiên, cần lưu ý là móc khóa da thường nhanh bị sờn, bóc tróc, độ bền không cao. Bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi chọn chất liệu này để làm móc khóa theo yêu cầu.

Làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo mạ vàng hcm
Làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo mạ vàng hcm

Xem ngay: quà tặng khách hàng mới nhất 2019: móc treo túi xách đa năng in logo công ty

Làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo mạ vàng hcm
Làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo mạ vàng hcm

Móc khóa mica

Móc khóa mica được đánh giá là sản phẩm rất bền và gọn, sản phẩm này mang tính thẩm mỹ cao. Chi phí để sản xuất ra móc khóa mica cũng rất rẻ. Móc khóa mica rất phù hợp cho việc làm móc khóa quảng cáo, khắc logo thương hiệu sản công ty lên móc khóa để làm quà tặng khuyến mại cho khách hàng , với các hội nghị sự kiện thì quà tặng móc khóa cũng là một trong những món quà rất ý nghĩa, ngoài ra còn có thể sử dụng móc khóa làm quà tặng trong hội chợ hoặc bán lẻ. Tuy nhiên, về tính đẳng cấp và sang trọng thì móc khóa mica không phải là lựa chọn đúng đắn. Chất liệu nhựa mica không đem lại sẽ tinh tế, nhã nhặn và sang trọng như móc khóa da hay móc khóa kim loại. Khách hàng của bạn thường cũng khá quen thuộc với việc đi hội chợ được tặng móc khóa mica nên ít để tâm và sử dụng

Móc khóa kim loại

Móc khóa kim loại được coi là chất liệu hoàn hảo nhất để làm móc khóa. Móc khóa được làm bằng chất liệu kim loại sẽ có độ bền cao, không lo bong tróc, sờn hay bị vỡ. Với loại móc khóa là từ inox, chiếc móc khóa dường như bền mãi với thời gian, không bao giờ han gỉ. Nếu móc khóa nhựa mica không mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế thì móc khóa kim loại đã khắc phục được điều đó. Màu bạc sáng của móc khóa kim loại đã đem lại đẳng cấp cho dòng móc khóa này. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mạ vàng cho móc khóa kim loại, càng giúp tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho chiếc móc khóa. Thật khó mà cưỡng lại việc sử dụng ngay nếu được tặng một chiếc móc khóa mạ vàng cao cấp mà không sử dụng! Do đó, kim loại chính là chất liệu phù hợp nhất trong việc đặt làm móc khóa cho thương hiệu của bạn.

Alo ngay MioStyle 090.900.1913, là một trong những đơn vị nhận làm móc khóa kim loại cao cấp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên làm móc khóa kim loại theo yêu cầu sẽ mang mẫu và tư vấn tận nơi trong nội thành TP.HCM

Write a comment

Zalo: 090.900.1913