móc khóa kim loại khui bia inox

Nên dùng quà tặng gì trong hội thảo khách hàng?

Trong các dịp hội thảo, thường thì những người tới tham dự sẽ được tặng một món quà nào đó. Quan trọng là tặng món quà gì cho phù hợp để gây ấn tượng với khách đến tham dự hội thảo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn món quà hoàn hảo nhất.

Số lượng người tới tham dự hội thảo thường là khá lớn, do vậy bạn nên chọn những món quà có chi phí sản xuất vừa phải. Việc tổ chức hội thảo rất tốn kém, bao gồm các chi phí thuê địa điểm, tổ chức truyền thông, in ấn thiệp mời…vân vân nên nếu chi phí quà tặng có thể tiết kiệm được thì hãy cố gắng tiết kiệm tối đa nhất có thể. Tuy nhiên, dù giá thành quà tặng là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu nhưng chất lượng và mẫu mã của quà tặng cũng rất quan trọng. Món quà tuy không cần có giá trị vật chất cao nhưng phải có sự tinh tế, trang nhã, không thể cứ rẻ là được. Bởi vì diện mạo doanh nghiệp bạn cũng được thể hiện ngay trong món quà bạn tặng. Nhiều người sẽ nhận quà, và sẽ có những hiệu ứng đồng loạt ngay về sự chuyên nghiệp cũng như đánh giá về doanh nghiệp bạn. Nếu mục đích sâu xa của hội thảo là để quảng bá doanh nghiệp, quảng bá cho tổ chức thì món quà cũng phải có vai trò quảng bá cho doanh nghiệp, tổ chức đó.

Làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo mạ vàng hcm
Làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo mạ vàng hcm

Xem ngay: sản phẩm quà tặng khách hàng mới 2019: làm kẹp caravat công ty

Dựa vào những yêu cầu trên, có thể thấy rằng móc khóa theo yêu cầu như móc khóa có đồ khui là món quà phù hợp để tặng trong hội thảo khách hàng. Thứ nhất, móc khóa theo yêu cầu có giá thành không quá đắt đỏ, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí phải bỏ ra. Dù chi phí không quá cao nhưng móc khóa theo yêu cầu vẫn có chất lượng đáng tin cậy. Những chiếc móc khóa chất liệu kim loại hoặc inox có độ bền dường như là vĩnh cửu, vẻ đẹp sáng bóng làm tăng tính đẳng cấp, tinh tế cho sản phẩm. Món quà nhỏ xinh này sẽ giúp khách hàng dễ dàng mang theo trong suốt buổi hội thảo. Về tính quảng bá, móc khóa là sản phẩm có vai trò quảng bá tuyệt vời bởi lẽ khi nhận móc khóa, đa số khách hàng sẽ treo cùng chìa khóa của họ và chiếc móc khóa quà tặng sẽ đi kèm với họ thường xuyên. Như vậy người thân, bạn bè của họ sẽ dễ dàng nhìn thấy logo hoặc tên của doanh nghiệp bạn được in  trên móc khóa. Chiếc móc khóa là món quà độc đáo, thú vị cũng sẽ khiến khách hàng ấn tượng với doanh nghiệp của bạn.

Để tăng tính hữu dụng cho món quà của mình, bạn có thể tặng móc khóa khui bia, món quà này là sự kết hợp kép giữa móc khóa và khui bia, rất tiện dụng cho khách hàng. Ngoài ra bạn có thể mạ vàng để chiếc móc khóa thêm phần đẹp hơn, nhiều ấn tượng hơn.

Để được tư vấn thêm về nhận làm móc khóa inox, Alo ngay MioStyle 090.900.1913 nhé. Chúng tôi là một trong những nơi làm móc khóa cao cấp hàng đầu thị trường hiện nay. Chúng tôi mang mẫu và tư vấn tận nơi trong nội thành TP.HCM.

 

Write a comment

Zalo: 090.900.1913