móc khóa kim loại khui bia inox

Nên hỏi nhân viên tư vấn những gì khi đặt làm móc khóa kim loại theo yêu cầu?

Khi bạn đặt làm móc khóa kim loại theo yêu cầu, nhân viên tư vấn của nơi sản xuất móc khóa đó sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định quan trọng trong việc làm móc khóa. Bạn hoàn toàn có quyền đặt ra những câu hỏi cho nhân viên tư vấn, quan trọng là bạn nên đặt câu hỏi như thế nào.

Đầu tiên, hãy hỏi nhân viên về giá cả của sản phẩm. Bạn không nên tiến hành làm móc khóa theo yêu cầu tại TP.HCM khi mà chưa nắm bắt rõ giá thành của sản phẩm. Việc hỏi về giá sẽ giúp bạn so sánh được chi phí của các cơ sở sản xuất móc khóa khác nhau và chọn ra cơ sở có giá cả phù hợp nhất. Ngoài ra, nắm bắt rõ giá thành của từng sản phẩm bạn sẽ lựa chọn được chất liệu sản xuất móc khóa phù hợp với túi tiền của bạn.

So sánh ưu, nhược điểm của các loại móc khóa đặt làm theo yêu cầu
So sánh ưu, nhược điểm của các loại móc khóa đặt làm theo yêu cầu

Tuy nhiên, giá thành thường đi kèm với chất lượng sản phẩm. Hãy yêu cầu nhân viên đó gửi mẫu đến tận nơi để bạn có thể dễ dàng so sánh về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm với những nhà cung cấp khác. Hiện nay có rất nhiều nơi cố tình kéo giá thành xuống thật thấp của nhiều nhà sản xuất nhằm đánh vào tâm lý khách hàng thích giá rẻ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có rủi ro đặt hàng nhầm sản phẩm kém chất lượng và ảnh hưởng đến uy tín khi tặng cho khách hàng.

Sau khi hỏi về giá thành sản phẩm, bạn nên hỏi sâu hơn về chi tiết của từng loại sản phẩm khác nhau. Ví dụ bạn nên tìm hiểu kĩ về móc khóa chất liệu mica khác với móc khóa chất liệu kim loại như thế nào, chất liệu inox có đặc điểm ra sao. Với mỗi mục đích mà bạn sử dụng móc khóa theo yêu cầu để đáp ứng sẽ có một loại chất liệu phù hợp riêng. Ví dụ như để tặng cho khách hàng hoặc đối tác, bạn nên chọn móc khóa chất liệu kim loại hoặc inox vì nó mang lại sự sang trọng và đẳng cấp. Nếu đối tượng bạn tặng là học sinh, sinh viên thì nên chọn mica…vân vân.

Bên cạnh đó, bạn nên đưa ra những âu hỏi xoay quanh thiết kế của sản phẩm. Bạn có thể hỏi ý kiến của nhân viên tư vấn về mẫu thiết kế và tham khảo ý kiến đó. Hãy nhớ rằng nhân viên tư vấn là những người có khá nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất móc khóa nên những ý kiến đóng góp của họ sẽ rất đáng để bạn tham khảo.

Xem ngay Quà tặng khách hàng mới 2019: làm kẹp cà vạt công ty

Làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo mạ vàng hcm
Làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo mạ vàng hcm

Ngoài ra, hãy hỏi nhân viên tư vấn về hợp đồng sản xuất móc khóa của cơ sở sản xuất đó. Một trong những sai lầm của người đặt móc khóa theo yêu cầu đó là không chú ý tới hợp đồng sản xuất. Hợp đồng sản xuất chính là cơ sở của giao dịch mà bạn có với nhà sản xuất móc khóa. Bạn rất nên quan tâm tới vấn đề này bởi nếu sau này giao dịch có vấn đề thì hợp đồng sản xuất chính là thứ mà bạn và nhà sản xuất căn cứ vào để giải quyết vấn đề.

Hỏi nhân viên tư vấn là một cơ hội tốt để bạn tạo ra những chiếc móc khóa hoàn hảo, hãy tận dụng nó thật triệt để bạn nhé!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường sản xuất quà tặng doanh nghiệp mạ vàng cao cấp theo yêu cầu, MioStyle là nơi đáng để bạn có thể tham khảo. Để được tư vấn thêm về làm móc khóa inox cao cấp theo yêu cầu, Alo ngay MioStyle 090.900.1913 nhé. Chúng tôi mang mẫu và tư vấn tận nơi trong nội thành TP.HCM

Write a comment

Zalo: 090.900.1913