huy hiệu cài áo huy chương

Nhân viên nói gì khi được tặng huy hiệu in logo?

Tặng quà cho nhân viên là một việc làm cần thiết và mang ý nghĩa tốt đẹp. Ngày nay, nhiều người ưa chuộng việc sản xuất huy hiệu theo yêu cầu thiết kế logo doanh nghiệp cho nhân viên của mình. Vậy nhân viên nghĩ gì khi bạn tặng huy hiệu cho họ? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn nho nhỏ với một số nhân viên đang làm việc tại những doanh nghiệp đã từng đặt làm huy hiệu in logo tại cơ sở MioStyles.

Chị Huyền( nhân viên phòng marketing) bày tỏ sự yêu thích đối với món quà mà mình được tặng:” Hàng ngày phải mặc đồ công sở đi làm tôi thấy rất tẻ nhạt vì trang phục công sở thường na ná nhau, không đặc sắc. Nhờ chiếc huy hiệu mà công ty tặng tôi hồi thưởng Tết Nguyên Đán, trang phục đi làm của tôi đã có thêm điểm nhấn, không còn nhàm chán nữa.”

Thực tế đúng là như vậy, khi cài thêm chiếc huy hiệu chất liệu kim loại có màu sắc sáng bóng, trang phục của nhân viên sẽ thêm phần tinh tế, sang trọng. Đây là một vật trang trí hữu ích với giá thành sản xuất khá tiết kiệm nên rất phù hợp để các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng cho nhân viên của mình.

Xem ngay: Top 10 những mẫu logo cài áo đẹp mới nhất 2019

Anh Duy ( nhân viên phòng kỹ thuật) cho  biết tuy anh không thường xuyên sử dụng chiếc móc khóa huy hiệu này nhưng anh vẫn cảm thấy rất thích thú bởi đây là lần đầu tiên anh được tặng huy hiệu cài áo. Thỉnh thoảng đi đâu cần mặc trang phục công sở thì chiếc huy hiệu này đã giúp bộ đồ mà anh mặc sang trọng lên rất nhiều.

Không chỉ nhân viên, ngay cả các chủ doanh nghiệp cũng rất hài lòng về món quà này. Tặng huy hiệu in logo cho nhân viên, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Bên cạnh đó, khi nhân viên đeo những chiếc huy hiệu giống nhau, họ sẽ cảm thấy sự kết nối và đoàn kết hơn. Ngoài ra đây còn là một cách khẳng định tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở làm huy hiệu cài áo đang hoạt động. Do vậy việc đặt làm huy hiệu cài áo in logo doanh nghiệp đã trở nên rất đơn giản, dễ dàng. Trong số các cơ sở sản xuất đang hoạt động, MioStyles cam kết mang lại dịch vụ thuộc top xuất sắc nhất. Chúng tôi có công nghệ sản xuất hiện đại, phương pháp in, khắc phong phú và kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo của MioStyles  và chất lượng sản phẩm hoàn hảo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Write a comment

Zalo: 090.900.1913