móc khóa kim loại khui bia inox

Những lưu ý để lựa chọn nhà sản xuất móc khóa theo yêu cầu tốt

Ngày nay, móc khóa đặt theo yêu cầu đã trở thành một tặng phẩm quen thuộc mà các doanh nghiệp thường sử dụng để tặng cho khách hàng hoặc đối tác của mình. Tuy nhiên, để lựa chọn được nhà sản xuất móc khóa tốt, bạn cần lưu ý những điều sau:

Đừng ham của rẻ

Giá thành luôn là yếu tố quan trọng khi chúng ta đặt móc khóa. Dĩ nhiên giá thành càng rẻ thì càng có lợi cho bạn, tuy nhiên, không phải lúc nào rẻ cũng là tốt. Bạn hãy nhớ rằng “của rẻ là của ôi”, do đó khi đặt làm móc khóa, bạn không nên chọn nhà sản xuất có giá thành thấp hơn quá nhiều so với giá của thị trường chung bởi rất có thể đi kèm với giá thành rẻ mạt đó là những sản phẩm có chất lượng kém, mẫu mã không đẹp. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên đặt làm móc khóa ở những cơ sở sản xuất có giá thành quá cao. Hãy chọn nơi có mức giá vừa phải. Cách tốt nhất là trước khi đặt làm móc khóa, bạn hãy tham khảo giá của nhiều cơ sở sản xuất móc khóa theo yêu cầu khác nhau, yêu cầu họ mang mẫu và cam kết chất lượng như mẫu đã giới thiệu để có thể chọn nơi có mức giá tốt nhất.

Xem ngay SP quà tặng HOT mới nhất 2019: sản xuất móc treo túi xách thời trang in logo

Hãy tìm hiểu kĩ về qui trình sản xuất móc khóa theo yêu cầu

nen-dat-moc-khoa-khui-bia-theo-yeu-cau-o-dau

Thông thường, qui trình để bạn có được những chiếc móc khóa đúng theo yêu cầu diễn ra như sau:

  • Bước 1: Bạn chọn lựa hình dáng của những chiếc móc khóa mà bạn muốn đặt, bạn có thể chọn hình tròn, hình vuông, hình lục giác, hình chữ nhật…. hoặc nếu bạn có ý tưởng về hình dáng móc khóa khác thì có thể yêu cầu nhà sản xuất.
  • Bước 2: Sau khi tiếp nhận đầy đủ các yêu cầu từ phía bạn,  công ty thiết kế sẽ cho canh chỉnh, đặt logo, nhãn hiệu, và các thông tin sử dụng khác lên móc khóa.
  • Bước 3: Tiếp theo là công đoạn phủ màu cho chiêc móc khóa
  • Bước 4: Thực hiện sản xuất sản phẩm .
  •  Bước 5: Khi sản phẩm đã được sản xuất xong, phía công ty sản xuất móc khóa hcm sẽ tiến hành giao hàng cho bạn.

Việc nắm vững qui trình trên sẽ giúp bạn giám sát được tiến độ của nhà sản xuất móc khóa. Nhiều người do chủ quan nên đã bỏ qua việc tìm hiểu qui trình này nên dù bị phía nhà sản xuất móc khóa theo yêu cầu  giao hàng chậm trễ cũng không thể bắt lỗi được.

Chú ý tới thái độ làm việc của nhân viên

Một cơ sở sản xuất móc khóa tốt phải là một cơ sở có nhân viên nhiệt tình và lịch sự với khách hàng. Khi tìm kiếm một cơ sở sản xuất móc khóa theo yêu cầu, bạn hãy để ý tới thái độ và phong cách làm việc của nhân viên nơi đó. Không nên đặt móc khóa tại những nơi nhân viên có thái độ hời hợt hoặc bất lịch sự với khách hàng.

Gọi ngay MioStyle 090.900.1913 để được tư vấn cụ thể hơn khi cần nhận làm móc khóa kim loại cao cấp theo yêu cầu nhé. Chúng tôi là một trong những công ty sản xuất móc khóa kim loại cao cấp với chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. Chúng tôi mang mẫu và tư vấn tận nơi trong nội thành TP.HCM. Nếu bạn ở xa, chúng tôi sẽ sẽ gửi mẫu và tư vấn cụ thể qua điện thoại

Write a comment

Zalo: 090.900.1913