móc khóa kim loại khui bia inox

Những màu sắc nào phù hợp để làm móc khóa theo yêu cầu?

Lựa chọn kiểu dáng, chất liệu là hai việc rất quan trọng khi bạn đặt móc khóa theo yêu cầu . Tuy nhiên, lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với móc khóa cũng là việc đáng quan tâm tới. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn những màu sắc nên được sử dụng để làm móc khóa theo yêu cầu.

Móc khóa theo yêu cầu thường được các doanh nghiệp đặt sản xuất để tặng khách hàng hoặc đối tác trong các dịp như: khuyến mãi, tri ân khách hàng, hội nghị, hội thảo…vân vân. Nếu đối tượng để bạn tặng móc khóa theo yêu cầu là khách hàng hoặc đối tác, bạn nên chọn những màu sắc trang nhã, sang trọng như màu vàng, đen, màu bạc….vân vân. Hạn chế việc in lên móc khóa theo yêu cầu những màu sắc lòe loẹt, chúng rất dễ khiến chiếc móc khóa theo yêu cầu kém đi vẻ đẳng cấp, quí phái.

Ở đâu làm móc khóa kim loại theo yêu cầu tốt nhất?
Ở đâu làm móc khóa kim loại theo yêu cầu tốt nhất?

Xem ngay: SP quà tặng khách hàng MỚI & HOT 2019móc treo túi xách thời trang

Việc phối màu cũng rất quan trọng, bạn cần phối màu giữa những hình in, chữ in với màu gốc của chiếc móc khóa. Bạn hãy lưu ý rằng: chọn màu của móc khóa phải tương phản với màu của logo và màu chữ in trên móc khóa để khách hàng có thể dễ dàng đọc được nội dung.

Ngoài ra, việc mạ vàng, bạc cho chiếc móc khóa của bạn cũng khá quan trọng, và cần phù hợp với màu logo trên sản phẩm. MioStyle cung cấp đa dạng các màu sắc mạ kim loại từ mạ vàng, bạc, đồng, vàng hồng rose gold, matte gold,…

Màu sắc của chiếc móc khóa cũng góp phần ảnh hưởng tới việc khách hàng có muốn nhận chiếc móc khóa ấy hay không. Một chiếc móc khóa theo yêu cầu mà có màu sắc không phù hợp có thể sẽ bị khách hàng từ chối dù đó là một món quà miễn phí. Hãy nhớ rằng móc khóa cũng được coi là đồ vật trang trí, do đó chúng phải thật đẹp.

Hình được in trên móc khóa theo yêu cầu cũng phải là những hình lịch sự, đứng đắn để tạo ấn tượng cho khách hàng được tặng quà. Biết đâu  những chiếc móc khóa theo yêu cầu của công ty bạn sẽ được khách hàng treo vào một chùm chìa khóa quan trọng nào đó mà khách hàng luôn luôn mang theo. Khi mang theo móc chìa khóa đó, sẽ có rất nhiều người quen của khách hàng nhìn thấy logo, thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Đây chính là một cách quảng bá doanh nghiệp khá tiết kiệm và hiệu quả.

Vì sao logo trên móc khóa giúp doanh nghiệp khẳng định sự chuyên nghiệp?
Vì sao logo trên móc khóa giúp doanh nghiệp khẳng định sự chuyên nghiệp?

Mặc dù việc đặt móc khóa theo yêu cầu sẽ đem lại cơ hội sáng tạo vô cùng lớn cho bạn. Tuy nhiên bạn nên giới hạn bản thân, đừng để sự sáng tạo đi quá xa và sai lệch sẽ khiến các nơi làm móc khóa khui bia hcm lung túng vì không đáp ứng được hoặc có khi đáp ứng được nhưng sản phẩm ra đời lại rất xấu và kém sang trọng.

Để đặt làm móc khóa theo yêu cầu, bạn có thể sử dụng dịch vụ của MioStyles 090.900.1913, rất uy tín và vô cùng hiệu quả.

Write a comment

Zalo: 090.900.1913