huy hiệu cài áo huy chương

Tặng nhân viên huy hiệu công ty, bạn đã thử chưa?

Tặng quà cho nhân viên là một việc làm rất ý nghĩa và sẽ khiến nhân viên yêu mến bạn hơn. Tuy nhiên với số lượng nhân viên đông đảo, bạn sẽ chọn món quà gì để phù hợp với ngân sách nhưng vẫn khiến nhân viên thích thú?

Những món quà quen thuộc, thường thấy mà nhân viên hay được tặng đó là bộ ly tách, đồng hồ, áo mưa…vân vân. Đây là những món quà có giá trị khá cao, nhân viên của bạn sẽ rất thích thú nhưng khoản tiền bạn phải bỏ ra lại không hề nhỏ chút nào. Bên cạnh đó, có một món quà có thể đáp ứng được cả 2 điều kiện: vừa rẻ lại vừa đẹp và chất lượng.

Món quà đó chính là huy hiệu in logo công ty là 1 loại huy hiệu có logo của công ty. Đây là những chiếc huy hiệu được làm từ kim loại và được sử dụng làm khuy cài áo. Huy hiệu tuy là một món quà có kích thước nhỏ nhưng lại sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng. Chiếc huy hiệu sẽ trở thành điểm nhấn cho bộ trang phục mà nhân viên của bạn mặc. Hơn nữa, chiếc huy hiệu có in logo sẽ nhắc nhở nhân viên của bạn về trách nhiệm đối với doanh nghiệp đồng thời nó cũng thể hiện một sự tự hào khi được làm việc tại doanh nghiệp của bạn.

15+ mẫu huy hiệu công ty CUTE các hãng xe hơi, làm phù hiệu cài áo Bosch tphcm
15+ mẫu huy hiệu công ty CUTE các hãng xe hơi, làm phù hiệu cài áo Bosch tphcm

Huy hiệu chất liệu kim loại có độ bền cao, khi va chạm mạnh sẽ không dễ nứt, vỡ như huy hiệu nhựa. Hình in và màu sắc trên bề mặt của huy hiệu kim loại sẽ không dễ bị phai mờ. Đây là món quà không chỉ đẹp, sang trọng mà còn rất bền vững.

Khi bạn tặng món quà này cho nhân viên, chắc chắn họ sẽ cảm thấy thích thú vì ít khi được nhận những món quà đặc biệt như thế. Nếu muốn nhân viên ấn tượng hơn, bạn có thể mạ vàng huy hiệu, chi phí cũng không quá cao mà sản phẩm lại vô cùng tinh tế.

Món quà nhỏ gọn này còn giúp nhân viên dễ dàng mang theo, thậm chí có những người luôn đeo bên mình. Ngoài ra, khi đối tác hoặc khách hàng của bạn nhìn thấy những chiếc huy hiệu tinh xảo này có thể họ sẽ thích thú với doanh nghiệp của bạn.

Có rất nhiều món quà khác để lựa chọn ngoài huy hiệu. Tuy  nhiên với tiêu chuẩn “giá thành tiết kiệm” nhưng vẫn phải đẹp thì chắc chắn làm huy hiệu cao cấp là một trong những món quà xứng đáng nhất. Bạn thậm chí có thể tự mình lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã cho chiếc huy hiệu sao cho thật ấn tưởng nhưng vẫn ý nghĩa. Chúc bạn sẽ sở hữu những chiếc huy hiệu hoàn hảo để có thể tặng cho nhân viên của mình.

Write a comment