huy hiệu cài áo huy chương

Top 5 món quà tặng nhân viên phù hợp nhất

Nhân viên là một phần quan trọng của doanh nghiệp, họ là những người cống hiến cho doanh nghiệp mỗi ngày. Vì vậy mà khi có các dịp lễ tết, bạn nên tặng cho nhân viên của mình một món quà nào đó để cảm ơn sự cố gắng, nỗ lực và những đóng góp của họ.

Những món quà dành cho nhân viên thường sẽ khác những món quà tặng cho khách hàng hay quà tặng thông thường mang giá trị vật chất. Đây được coi là điều không thể thiếu trong mỗi đơn vị tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần làm việc của nhân viên, là một hình thức tri ân, tôn vinh những thành tích họ đã đạt được, đồng thời có giá trị tạo động lực để nhân viên có những đóng góp nhiều hơn, tốt hơn cho doanh nghiệp. Khi nhận được món quà này, nhân viên sẽ cảm thấy mình được quan tâm, coi trọng và từ đó họ sẽ nỗ lực hơn.

LÀM MÓC KHOÁ KHUI BIA THEO HÌNH DẠNG, BIỂU TƯỢNG THƯƠNG HIỆU BẠN
LÀM MÓC KHOÁ KHUI BIA THEO HÌNH DẠNG, BIỂU TƯỢNG THƯƠNG HIỆU BẠN

Quà tặng cho nhân viên không cần thiết phải là vật chất. Đó có thể là một chuyến đi dã ngoại hoặc một bữa tiệc linh đình nhưng không kém phần ấm cúng là được. Tặng nhân viên một chuyến dã ngoại sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích. Vừa khiến nhân viên vui vẻ, thoải mái lại có thể tận dụng chuyến dã ngoại này để tăng thêm sự gắn bó, đóng góp của nhân viên với công ty.

Lễ tết là thời điểm các doanh nghiệp ồ ạt tặng quà cho nhân viên và đối với một số người, có những món quà đã trở nên quá quen thuộc. Khác hẳn với những món quà trên thị trường như bánh kẹo, chocolate, rượu,… phổ biến lâu nay. Bảng vinh danh là một món quà độc đáo, khiến nhân viên của bạn không chỉ tự hào mà còn là đòn bẩy khiến họ cố gắng hơn. Với những đóng góp nhiệt thành, những thành quả lao động cật lực, sự kề vai sát cánh trong làm ăn, sự tin tưởng ủng hộ,… thì một tấm bảng vinh danh chính là quà tặng nhân viên đầy ý nghĩa dành cho họ.

Làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo mạ vàng hcm
Làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo mạ vàng hcm

Một món quà tinh thần rất thú vị đó là tuyên dương nhân viên trước toàn thể công ty. Mặc dù nó chỉ mang ý nghĩa tinh thần nhưng sẽ giúp nhân viên có thêm động lực phấn đấu trong năm tới.

Huy hiệu cài áo in logo của công ty cũng là món quà độc đáo, những chiếc huy hiệu đồng có màu sắc trang nhã sẽ là vật trang trí tuyệt đẹp trên những chiếc áo vest của nhân viên đồng thời cũng khiến họ thêm tự hào về doanh nghiệp.

Write a comment

Zalo: 090.900.1913